1

Bạn chưa có ý tưởng thiết kế?

UPLEVO có hàng trăm ý tưởng giúp BẠN tự tạo thiết kế ưng ý nhất!
Thiết kế ngay

Design box

UPLEVO – CÔNG CỤ THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU & TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

ĐẾN VỚI UPLEVO BẠN CÓ THỂ

1. Tự tạo thiết kế nhanh nhất chỉ với 5 phút
Các mẫu thiết kế có sẵn
Kho các mẫu thiết kế có sẵn các ideas đa dạng và phong phú các ngành nghề
Người dùng chỉ việc thay ảnh và text theo mong muốn

2. Dịch vụ hỗ trợ tận nơi từ cộng đồng Designer chuyên nghiệp
Hỗ trợ người dùng thiết kế trong từng sản phẩm
Đặt hàng thiết kế riêng với các Designer theo mong muốn
Đặt hàng thiết kế logo, thương hiệu

3. File nguồn hỗ trợ in ấn
File thiết kế chất lượng đảm bảo và tùy chỉnh phù hợp
Đặt hàng in ấn, tặng kèm các tài liệu marketing offline (banner, poster, standee, name card, discount card, member card)

Click vào ảnh để tìm hiểu về công cụ thiết kế online

banner uplevo

logo uplevo Infographic là gì?

Infographic - Viết tắt cho cụm từ Information graphic, là các thông tin được thể hiện dưới định dạng thiết kế đồ họa, nhằm mục đích giúp cho công việc truyền tải thông tin tới người xem trở nên dễ dàng hơn. Các thiết kế Infographic có thể được ứng dụng cho đa dạng các loại thông tin, dữ liệu, và là loại nội dung được ưa thích trên nền tảng Digital.

Infographic là gì? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm infographic, thiết kế infographic đẹp bằng 12 phần mềm online hữu dụng. Nếu được thiết kế đúng cách, các thiết kế infographic là một công cụ tuyệt vời để thể hiện những nội dung, dữ liệu phức tạp. 

 

Tổng các phần mềm làm Infographic online

Dưới đây là một số công cụ, phần mềm để thiết kế Infographic online. Hầu hết các công cụ thiết kế dưới đây đều hoàn toàn miễn phí, nhưng sẽ được ghi chú một số phiên bản nâng cấp đi kèm với số tiền trả theo tháng nếu như bạn muốn sử dụng trọn vẹn công cụ hơn. Một số các lựa chọn còn đặc biệt phù hợp với người không rành về thiết kế, bởi cung cấp các mẫu và ứng dụng có sẵn, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có một sản phẩm Infographic hoàn chỉnh.

8 Công Cụ Thiết Kế Poster Online Không Thể Bỏ Qua
6 Công Cụ Thiết Kế Logo Online Miễn Phí
Phần Mềm Ghép Ảnh Đẹp Online Miễn Phí 
15 Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp 
20 Phần mềm tạo ảnh GIF online miễn phí

 

01. BeFunky

Giá: Miễn phí (bản thông thường); $4.95/tháng (bản BeFunky Plus)

Ngoài các chức năng như chỉnh sửa ảnh, cắt dán, hiệu ứng đi kèm, BeFunky cũng cung cấp phần mền làm Infographic online. Sau khi lựa chọn mẫu mà bạn ưng ý nhất, chỉnh sửa chủ đề bằng hình ảnh và các icon, tiếp nữa là chọn font chữ và text theo nội dung của bạn. Bạn có thể sắp xếp các bố cục cũng như chọn màu sắc phù hợp nhất, sau đó đơn giản là lưu lại và xuất bản tải về. Rất dễ dàng mà thôi.

Link: https://www.befunky.com/features/infographic-maker/

 công cụ thiết kế Infographic BeFunky

02. Visme

Giá: Miễn phí

Visme với mục tiêu cam kết sẽ giúp bạn thể hiện nội dung, thông điệp thông qua hình ảnh. Bạn có thể sử dụng Visme để tạo presentation, nhưng sản phẩm được người dùng đánh giá cao nhất chính là thiết kế và làm Infographic.

Công cụ miễn phí này cung cấp cho người dùng hơn 100 font chữ miễn phí, hàng triệu hình ảnh đẹp, chất lượng và hàng ngàn các icon chất lượng cũng miễn phí. Ngoài ra, còn bao gồm cả video và audio (ghi âm những gì bạn muốn).

Link: https://www.visme.co/make-infographics/

 công cụ thiết kế Infographic Visme

03. Snappa

Giá: Miễn phí; $10/tháng (bản Pro)

Snappa là công cụ thiết kế đồ họa cho phép người dùng tạo infographic miễn phí. Snappa nhắm hoàn toàn vào thị trường những người không chuyên về design, với việc chỉ mất khoảng 10 phút hơn kém để có một infographic cho mình.

Công cụ còn cung cấp các mẫu được tối ưu cho việc chia sẻ thẳng lên website. Giao diện dễ sử dụng chỉ việc kéo thả, đồng thời là kho ảnh stock chất lượng cao khổng lồ cho người dùng chọn lựa.

Bản miễn phí cho phép bạn 5 lượt tải mỗi tháng hoặc bạn có thể nâng cấp lên bản pro để có lượt tải vô hạn cũng như một số tính năng vượt trội khác.

Link: https://snappa.com/create/infographics

 công cụ thiết kế Infographic Snappa

04. Canva Infographic Maker

Giá: Miễn phí; $12.95/tháng (Canva cho công việc)

Canva là một công cụ đắc lực và dễ dàng sử dụng trên nền tảng online, phù hợp với hầu hết các nhu cầu thiết kế khác nhau, từ brochure, presentation đến thiết kế infographic. Nó cũng đồng thời cung cấp thư viện ảnh, icons, font chữ và một số cái khác để người dùng thoải mái lựa chọn.

Link: https://www.canva.com/create/infographics/

 công cụ thiết kế Infographic Canva

5 Quy Tắc Thiết Kế Biển Bảng Quảng Cáo Hiệu Quả

 

05. Google Charts

Giá: Miễn phí

Google chart là công cụ miễn phí, sử dụng khá đơn giản và miễn phí như hầu hết các ứng dụng của Google khác. Bạn có thể lựa chọn các loại biểu đồ khác nhau, tự thiết lập số liệu của mình. Nhờ sự kết nối liên tục theo thời gian thực với các dữ liệu, Google Chart là một phần mềm làm infographic tuyệt vời cho website của bạn.

Link: https://developers.google.com/chart/

 công cụ thiết kế Infographic Google Chart

06. Piktochart

Giá: Miễn phí (bản thông thường); $15/tháng (bản nâng cấp)

Piktochart là công cụ thiết kế infographic và presentation giúp bạn biến những dữ liệu nhàm chán thành hình ảnh có độ tương tác cao chỉ bằng vài click đơn giản. Ở phần chỉnh sửa của Piktochart, người dùng có thể tùy ý chọn màu sắc, font chữ, upload các hình ảnh.

Các mẫu dạng dưới cũng khiến người dùng sắp xếp các thành phần dễ dàng hơn, ngoài ra căn chỉnh kích thước hình ảnh bằng việc co kéo cũng không làm giảm chất lượng.

Phiên bản miễn phí chỉ cung cấp một số ít themes, có 2 gói trả phí khác là 15$/tháng và 29$/tháng.

Link: https://piktochart.com/

07. Infogram

Giá: Miễn phí (bản thông thường);  $19/tháng (bản Pro)

Infogram là công cụ sở hữu đa dạng hình biểu đồ, cột, bản đồ cũng như tính năng cho phép upload hình ảnh và video để tạo ra những infographic chất lượng. Sauk hi nhập và chỉnh sửa dữ liệu tương tự như Excel, các nội dung lập tức được thể hiện lên trên thiết kế.

Khi bạn đã hài lòng với infographic của mình, bạn có thể xuất bản chúng trên website của Infogram, nhúng trên website của riêng bạn, hoặc chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

08. Venngage

Venngage là một công cụ tuyệt vời để thiết kế và làm các infographic bởi sự đơn giản và dễ sử dụng của nó. Cũng gần tương tự các công cụ khác, lựa chọn mẫu, chủ đề và hàng trăm các loại biểu đồ và icon, tự upload ảnh mình thích và một vài tính năng ưu việt khác.

Link: https://venngage.com/

 công cụ thiết kế Infographic Venngage

09. Animaker

Giá: Miễn phí (bản thông thường);  $12/tháng (bản nâng cấp)

Animaker có một số điểm khác so với các công cụ trên. Nếu như bạn đã chán với các infographic chỉ số thông thường, thì đây là công cụ khá ấn tượng để bạn thiết kế ra những sản phẩm infographic đầy thu hút và hấp dẫn. Xem video giới thiệu để hiểu rõ hơn về Animaker: 

Nguồn tài nguyên dồi dào bao gồm biểu đồ, icon, để giúp bạn thể hiện dữ liệu, thông tin của mình dễ dàng và hiệu quả. Bạn có thể sản xuất 5 video SD dưới 2 phút cho 1 tháng sử dụng của bản thông thường, bản trả phí thì chất lượng video sẽ tốt hơn cũng như độ dài được cải tiến.

Cùng xem video giới thiệu cách làm infographic bằng Animaker ở dưới nhé

Link: https://www.animaker.com/

10. Easel.ly

Giá: Miễn phí (bản thông thường); $3/tháng (bản Pro)

Công cụ dựa trên nền tảng web để thiết kế infographic này cung cấp đa dạng các template để bạn bắt đầu, tất cả chúng đều có thể chỉnh sửa theo ý của bạn. Bạn sẽ được truy cập vào thư viện các hình ảnh, icon như mũi tên, hình khối, đường,.. Lựa chọn font chữ, màu sắc và kích cỡ phù hợp. Easel.ly cũng cho phép bạn tự Upload ảnh của bạn và sắp xếp vào vị trí bạn muốn.

Bản miễn phí bao gồm 60 hình ảnh và 10 font chữ lựa chọn, hoặc với 3$ 1 tháng bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Link: https://www.easel.ly/

 công cụ thiết kế Infographic easel

11. Adioma

Giá:  $39/tháng

Mặc dù ra tiền cao vượt trội so với các công cụ khác, nhưng Adioma chắc chắn cung cấp những nội dung và cách thiết kế infographic xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Bạn lựa chọn mẫu mình thích, sau đó công cụ sẽ tự xây dựng cho bạn xung quanh các thông tin mà bạn cung cấp. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian vào giai đoạn chỉnh sửa infographic của mình.

Đồng thời cũng có phần so sánh các mẫu khác nhau, bạn có thể xem liệu dữ liệu của mình sẽ được thể hiện tốt nhất ở mẫu nào.

Có 3 gói để người dùng có thể chọn mua, gói đắt tiền hơn bạn sẽ được sử dụng nhiều đặc quyền hơn.

Link: https://adioma.com/

 công cụ thiết kế Infographic Adioma

12. PicMonkey

Giá: $5.99/tháng

PicMonkey là công cụ chỉnh sửa ảnh online nhưng cũng cung cấp tài nguyên thiết kế infographic. Ưu điểm của PicMonkey là có phần hướng dẫn dành cho những người không chuyển để có một thiết kế infographic hiệu quả nhất.

Link: https://www.picmonkey.com/design/infographics

 công cụ thiết kế Infographic PicMonkey

Nguồn: creativebloq

Tham khảo các công cụ thiết kế quảng cáo của Uplevo tại: https://www.uplevo.com/. (Đợt này Uplevo đang có khuyến mãi thanh toán 500k nhận ưu đãi lên tới 6 tháng sử dụng với khách hàng mới đó)

Inbox Fanpage để biết thêm chi tiết nha: https://m.me/uplevo 

thicao thiết kế thương hiệu cao cấp
DMCA.com Protection Status