1

Bạn chưa có ý tưởng thiết kế?

UPLEVO có hàng trăm ý tưởng giúp BẠN tự tạo thiết kế ưng ý nhất!
Thiết kế ngay

Design box

 14 mẫu danh thiếp truyền cảm hứng cho bạn

Ngày nay, những mẫu thiết kế danh thiếp đẹp, chuẩn mực đã không còn gây được nhiều ấn tượng đối với khách hàng và trở nên nhàm chán trong thế giới thiết kế đồ họa. Tưởng chừng như nhỏ bé nhưng danh thiếp lại là công cụ hỗ trợ marketing cực kì tuyệt vời, vừa truyển tải thông điệp thương hiệu theo cách độc đáo lại thể hiện được tài năng sáng tạo của designer.

Hãy cùng Uplevo điểm qua 14 mẫu thiết kế danh thiếp vô cùng độc đáo tại đây:

 

1. Martyna Wędzicka

mẫu thiết kế danh thiếp đẹp Martyna Wedzicka

Mẫu thiết kế danh thiếp vô cùng đặc biệt được tạo ra bởi nhà thiết kế nail Martyna Wedzicka. Toàn bộ phần danh thiếp gần như trong suốt, Wedicka có thể vẽ bất cứ hình thù gì trên tấm danh thiếp, ngoài ra lớp nhựa trong suốt còn làm nổi bật đôi bàn tay của cô hơn rất nhiều.

 

2. Elfriede-Lilly Friedeberg

mẫu thiết kế danh thiếp đẹp Elfriede-Lilly Friedeberg

Elfriede-Lilly Friedeberg là một sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa với sở thích thiết kế những nhân vật đa màu sắc, đáng yêu và cực kì thú vị, tạo nên tiếng cười cho mọi người. Lilly Friedeberg thường sử dụng tông màu pastel trong thiết kế và đặc biệt cô luôn biết thổi hồn vào những tác phẩm của mình.

 

3. Cerovski

mẫu thiết kế danh thiếp đẹp Cerovski

Tấm danh thiếp đẹp trên được thiết kế cho Cerovski –là một nhà sản xuất in ấn Croatia. Công ty thiết kế Bunch chịu trách nhiệm phát triển toàn bộ thương hiệu, bao gồm tùy chỉnh logophông chữ, tất cả tạo nên được một tấm danh thiếp cực kì ấn tượng.

 

4. Doctor Zamenhof

mẫu thiết kế danh thiếp đẹp Doctor Zamenhof

Được thiết kế bởi Studio Doctor Zamenhof với mục đích là "chẩn đoán" và "kê đơn" sửa chữa những vấn đề liên quan đến thiết kế. Lấy ý tưởng từ việc chẩn đoán trong y học nên thiết kế danh thiếp này trông rất giống với chiếc que các bác sĩ thường sử dụng bao gồm tất cả các thông tin liên lạc của studio.

 

5. Vitor Bonates

mẫu thiết kế danh thiếp đẹp Vitor Bonates

Bạn thấy thiết kế danh thiếp của nhà thiết kế Vitor Bonates có thú vị ko? Vitor Bonates là một người rất yêu âm nhạc và mê đắm những chiếc đĩa nhạc vinyl, anh đã dựa theo ý tưởng độc đáo này để tạo nên chiếc danh thiếp của riêng mình.

 

6. BDH Millwork

mẫu thiết kế danh thiếp đẹp BDH Millwork

Studio quảng cáo WAX của Canada là đội tạo ra thiết kế danh thiếp đặc biệt cho Brad Haniak thuộc công ty BDH Millwork. Để phù hợp với khoản kinh phí ít ỏi, WAX đã nảy ra ý tưởng làm một con dấu từ những mẩu gỗ thừa được tìm thấy trong nhà kho của Haniak.

 

7. Powell Peralta

mẫu thiết kế danh thiếp đẹp Powell Peralta

Nếu là người đam mê trượt ván, hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua bộ danh thiếp này của Powell Paralta (được thiết kế bởi Jukebox Print). Tấm danh thiếp thiết kế theo đúng chiếc ván trượt thật, làm từ miếng gỗ mỏng và một mặt được in các thông tin cần thiết sẽ làm siêu lòng những người yêu thích môn thể thao này.

 

8. Myung Dong Opticians

mẫu thiết kế danh thiếp đẹp Myung Dong Opticians

Nếu bạn sống Hàn Quốc và cần đi kiểm tra thị lực nhưng thấy quá tốn kem, bạn có thể tiết kiệm tiền với danh thiếp của Myung Dong Opticians (được sáng tạo bởi công ty Black Pearl Creative), đơn giản bạn chỉ cần đặt tấm danh thiếp cách xa mắt 1 cánh tay để chuyển nó thành một bảng kiểm tra thị lực. Rất tiện lợi phải không?

 

9. Lego business card

mẫu thiết kế danh thiếp đẹp Lego

Làm việc cho Lego chắc chắn sẽ luôn thú vị, đặc biết hơn mỗi nhân viên đều có một tấm danh thiếp vô cùng "cool" như thế này. Công ty đã cố gắng làm hình mẫu lego cho giống với hình dáng nhân viên của họ, từ tóc cho đến những chi tiết nhỏ. Tên, địa chỉ email và cả số điện thoại cũng được in trên áo của chúng.

 

10. Bentply

mẫu thiết kế danh thiếp đẹp Bentply

Thứ bạn nhìn thấy ở đây chính là thiết kế danh thiếp của cửa hàng nội thất Bentply ở Marylebone, London. Tấm danh thiếp có thể được chuyển thành hình một chiếc ghế gỗ vô cùng độc đáo. Thiết kế tuyệt vời này được tạo nên bởi nhà thiết kế Richard C Evansand và được sản xuất bởi Elegante Press ở Lithuania.

 

11. Greek

Đây chắc hẳn là một trong những mẫu danh thiếp kì lạ nhất thế giới nhưng ý tưởng thì thật sự vô cùng tuyệt vời. Được phát triển bởi công ty Draft FCB, những tấm danh thiếp này được thiết kế cho một nhà hàng Hi Lạp. Concept dựa trên những mảnh vỡ của một chiếc đĩa, có in tên nhà hàng và số điện thoại vào phía trước.

 

12. Yuka Suzuki

mẫu thiết kế danh thiếp đẹp Yuka Suzuki

Nghệ sĩ Yuka Suzuki quyết định phát triển một bộ danh thiếp riêng vô cùng nổi bật. Thiết kế thông minh sử dụng những màu tóc và phong cách tóc khác nhau. Vậy là bạn cũng có phụ kiện đặc biệt là những bộ tóc khác nhau như thế này, trông rất "cool" đúng không?

 

13. Choko La

mẫu thiết kế danh thiếp đẹp Choko La

Vỏ của chiếc kẹo này chính là một tấm danh thiếp, ý tưởng này tuy khá phổ biến nhưng với kinh nghiệm của công ty Draft FCB, nó đã trở nên vô cùng lịch thiệp và ngọt ngào.

 

14. Elena Mirosedina

mẫu thiết kế danh thiếp đẹp Elena Mirosedina

Thiết kế danh thiếp đơn giản này thể hiện vô cùng rõ ràng công việc của chủ nhân nó, họa sĩ Elena Mirosedina. Concept thông minh này được phát triển bởi nhà thiết kế đồ họa Tanya Kozlova. Với hình dạng trông như một chiếc bảng vẽ, Kozlova đã chọn màu đen làm nền trong khi màu trắng và đỏ được sử dụng làm màu cho tên nghệ sĩ và thông tin liên lạc.

Trên Uplevo có rất nhiều công cụ để bạn thiết kế, tha hồ lựa chọn như: Facebook Ads, Facebook Post, Facebook Cover, Banner, Cover, Poster, Logo, Standee...,

Nguồn: creativebloq

 

thicao thiết kế thương hiệu cao cấp
DMCA.com Protection Status