1

Bạn chưa có ý tưởng thiết kế?

UPLEVO có hàng trăm ý tưởng giúp BẠN tự tạo thiết kế ưng ý nhất!
Thiết kế ngay

Design box

Facebook dường như đang muốn mở rộng thị trường sang các linh vực khác chữ không còn đơn thuần là một mạng xã hội nữa bằng việc ra mắt Marketplace.

Hiểu và Làm Digital Marketing - Digital Marketing là gì? 
Bí kíp hướng dẫn SEO - 10.000 từ 
Tham khảo: 100 Mẫu Ảnh Bìa Facebook Đẹp ; Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả ; 15 Cách Tăng Like Fanpage Facebook

 

1. Dễ dàng tìm các sản phẩm giảm giá xung quanh.

dễ dàng tìm các sản phẩm giảm giá xung quanh

Trước đây, người dùng muốn bán hàng một cách hiệu quả thì phải tham gia vào các group mua bán chuyên biệt hoặc tạo một Page để bán hàng hoá. Nếu đăng tin bán hàng trên facebook cá nhân thì rất khó bởi lượng tiếp cận bài viết không được cao và phải tag nhờ bạn bè vào để tăng thêm tính hiệu quả. Facebook Marketplace sẽ giải quyết được hầu hết các vấn đề này cho bạn. Việc mua bán sẽ trở lên dễ dàng hơn chứ ko cần phải tốn công vào các group để spam hay tốn tiền quảng cáo cho Page nữa.

Marketplace sẽ bắt đầu bằng những mặt hàng mà những người ở gần bạn đang rao bán xung quanh. Để tìm kiếm một mặt hàng cụ thể, bạn dùng thanh công cụ ở phía trên để chọn loại mặt hàng và khu vực bạn mong muốn tìm kiếm.

Khi tìm thấy được mặt hàng mà bạn quan tâm, hãy ấn vào hình ảnh sản phẩm để biết thêm các thông tin chi tiết. Bạn cũng có thể lưu lại mặt hàng này để xem sau khi cần.

Sau khi đã xem qua các thông tin về sản phẩm, bạn có thể nhắn tin trên Marketplace trực tiếp với người bán. Hai bên có thể thoả thuận vơi nhau về giá cả, địa điểm giao hàng. Facebook sẽ không can thiệp vào quá trình này cũng như không thu thêm các khoản chi phí nào khác.

 

2. Hướng dẫn bán hàng trên Facebook Marketplace.

hướng dẫn bán hàng trên facebook marketplace 

Đó là cách bạn mua hàng còn bán hàng thì sao? Rất đơn giản với 4 bước sau:

Bước 1: Chụp ảnh sản phẩm của bạn hoặc upload từ kho ảnh.

Bước 2: Thêm tên sản phẩm, mô tả và mức giá.

Bước 3: Xác định vị trí và chọn danh mục.

Bước 4: Đăng bài post và chờ người mua.

Đó sẽ là tất cả những gì bạn cần làm để rao bán sản phẩm của bạn. Để quản lý các sản phẩm mà bạn đã bán hoặc đang bán, truy cập vào mục Your Items. Mọi thứ bạn cần để quản lý sẽ ở đây.

 

3. Đang có mặt ở 4 quốc gia, sẽ tiếp tục mở rộng thêm nữa.

  đang có mặt ở 4 quốc gia, sẽ còn mở rộng

Hiện, Marketplace đã có mặt ở bốn quốc gia và sẽ sớm hỗ trợ thêm nhiều quốc gia nữa. Trong vài ngày tới, Marketplace sẽ được tung ra cho những người dùng trên 18 tuổi tại Mỹ, Anh, Úc và New Zealand trên ứng dụng Facebook dành cho iPhone và Android. Phiên bản Marketplace dành cho máy tính cũng sẽ được Facebook cập nhật trong những tháng tới.

Trên Uplevo có rất nhiều công cụ để bạn thiết kế, tha hồ lựa chọn như: Facebook Ads, Facebook Post, Facebook Cover, Banner, Cover, Thiết kế Poster, Thiết kế Logo, Standee..., bạn có thể tìm thấy tại Website: https://www.uplevo.com/

Nguồn: newsroom.fb.com

thicao thiết kế thương hiệu cao cấp
DMCA.com Protection Status