1

Bạn chưa có ý tưởng thiết kế?

UPLEVO có hàng trăm ý tưởng giúp BẠN tự tạo thiết kế ưng ý nhất!
Thiết kế ngay

Design box

instagram ông lớn đến muộn trên bàn chơi quảng cáo

Facebook dường như đang cố gắng thúc đẩy những nỗ lực nhằm thu lại phần nào đó từ khoản khổng lồ 1 tỷ đô la công ty này bỏ ra 3 năm trước khi mua lại ứng dụng chia sẻ ảnh phổ biến nhất thời bấy giờ.

Khi Instagram bắt đầu cho phép chạy quảng cáo, không mấy khách hàng thật sự mặn mà khi phải rút ví một khoản không nhỏ để rồi bị giới hạn trong vài hình thức quảng cáo của Instagram. Nhưng kể từ tháng này, quảng cáo trên Instagram chính thức mở cửa cho tất cả các phương thức quảng cáo. Instagram thông báo các dạng quảng cáo mới trên trang Instagram cho Business blog.

Bí kíp hướng dẫn SEO - 10.000 từ ; 13 Mẹo tăng Follow Instagram

Với công nghệ tốt nhất sử dụng trong xây dựng nền tảng quảng cáo của Facebook, các nhà quảng cáo trên Instagram có thể dễ dàng tiếp cận đối tượng mục tiêu hiệu quả hơn, dựa trên những điều họ quan tâm như thời trang, thể thao, xe hơi và cả ẩm thực.

Các nhà quảng cáo cũng được cung cấp format quảng cáo mới giúp đạt được nhiều mục tiêu khác nhau. Format này cũng giúp người dùng tìm hiểu thêm về những sản phẩm yêu thích, và thậm chí mua chúng ngay chính tại Instagram.

Instagram cũng đã giải thích cặn kẽ hơn về các option mới được đưa vào:

mua sắm trên instagram

1. Ảnh và video theo chiều ngang để khai phá những tiềm năng mới và đem lại cho người xem quảng cáo một cảm giác “điện ảnh” như đang xem phim
2. Video quảng cáo lên tới 30 giây giúp thương hiệu truyền tải được những câu chuyện sâu sắc, giàu ý nghĩa hơn.
3. Marquee - 1 sản phẩm quảng cáo cao cấp mới thúc đẩy tương tác và reach lên cao trong một thời gian ngắn - cách làm tối ưu cho những sự kiện như công chiếu phim hay giới thiệu sản phẩm mới.
4. Các công cụ dịch chuyển và tối ưu hóa để kiểm soát tối đa kết quả của các chiến dịch trên Facebook và Instagram.
Quảng cáo Instagram hiện tại có thể sử dụng ở 30 nước trên toàn cầu. Với các quốc gia khác, Instagram sẽ sớm đưa quảng cáo vào hoạt động trong khoảng cuối tháng 9 này.
Bước chuyển mình này cho thấy thông điệp từ Instagram đến với các marketer đã quá rõ ràng: Instagram nay đã là một ông lớn trên bàn cờ social media advertising!

Trên Uplevo có rất nhiều công cụ để bạn thiết kế, tha hồ lựa chọn như: Facebook Ads, Facebook Post, Facebook Cover, Banner, Cover, Poster, Logo, Standee..., bạn có thể tìm thấy tại Website: https://www.uplevo.com/

 


Nguồn: Dailypr.com

thicao thiết kế thương hiệu cao cấp
DMCA.com Protection Status