1

Bạn chưa có ý tưởng thiết kế?

UPLEVO có hàng trăm ý tưởng giúp BẠN tự tạo thiết kế ưng ý nhất!
Thiết kế ngay

Design box

chạy sự kiện online marketing

Chuẩn bị chạy sự kiện đôi lúc khiến bạn cảm thấy như đang trong một cuộc thi marathon vậy. Một tháng trước khi bạn thông báo sự kiện với công chúng, bạn và đội của mình đã phải bắt đầu lên concept cho sự kiện, đặt địa điểm, tìm MC và tổ chức hoạt động, chuẩn bị vật liệu dụng cụ...và rất nhiều thứ khác nữa. Không thể phủ nhận rằng tổ chức sự kiện bao gồm hàng "tấn" việc.

Một vấn đề khác chính là việc "Làm thế nào để có nhiều người biết đến event của bạn? Và làm thế nào để họ tự nguyện đăng kí tham gia?".Đừng lo: Có rất nhiều cách thu hút sự chú ý của mọi người trên mạng. Email marketing, mobile marketing, SEO, và mạng xã hôi đều đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng cáo sự kiện của bạn.

Bí kíp hướng dẫn SEO - 10.000 từ ; Marketing mix là gì? Khái niệm Marketing 4Ps, 7Ps và 4Cs

Để giúp bạn hình dung rõ nét hơn, DataHero cùng với Eventbrite đã tạo ra infographic dưới đây. Cùng tham khảo và tìm ra cách tốt nhất để marketing online sự kiện của bạn được nhiều người biết đến nhé.

>>> Trade Marketing là gì? Tầm quan trọng của Trade Marketing

 chạy sự kiện online marketing

Trên Uplevo có rất nhiều công cụ để bạn thiết kế, tha hồ lựa chọn như: Facebook Ads, Facebook Post, Facebook Cover, Banner, Cover, Poster, Logo, Standee..., bạn có thể tìm thấy tại Website: https://www.uplevo.com/

 

 

Nguồn: Hubspot

thicao thiết kế thương hiệu cao cấp
DMCA.com Protection Status