1

Bạn chưa có ý tưởng thiết kế?

UPLEVO có hàng trăm ý tưởng giúp BẠN tự tạo thiết kế ưng ý nhất!
Thiết kế ngay

Design box

 

bí ẩn Instagram làm thế nào để tăng lượt thích

Instagram là một mạng xã hội “khủng”. Theo báo cáo từ Sprout, Instagram ước tính với những con số ấn tượng

- Khoảng 300 triệu người dùng

- Chia sẻ 70 triệu bức ảnh và video mỗi ngày

- 1/4 số người dùng Internet đều có tài khoản Instagram.

Dan Zarella, người cho rằng việc sử dụng content bằng hình ảnh sẽ là xu hướng tương lai trong truyền thông xã hội đã thu thập kho dữ liệu đồ sộ của Instagram và đưa vào Infographic dưới đây để trả lời cho câu hỏi:

Điều gì sẽ giúp một bức ảnh có nhiều lượt thích, đạt hiệu quả hay ngược lại trên Digital Marketing?

Bí kíp hướng dẫn SEO - 10.000 từ ; 13 Mẹo tăng Follow Instagram

Tips for Instagram.

 

1. Thông tin chính là chìa khóa.

Bạn càng có nhiều tag, check in và cả caption thì sẽ càng có nhiều người thích và bình luận trên ảnh. Có rất bức ảnh chứa text ngay trên ảnh và không có caption nhưng follower vẫn muốn có thêm caption vì thế việc sử dụng caption là điều cần thiết. Sử dụng hashtag, tag mọi người vào trong ảnh kèm theo một dòng caption thông minh sẽ giúp bạn tăng lượng like nhanh chóng.

Trên mạng xã hội, bạn cung cấp càng nhiều thông tin thì bạn sẽ càng có được nhiều sự quan tâm từ follower.

 

2. CTA cần rõ ràng.

Những nguyên tắc Call To Action có hiệu quả trên Instagram tương tự như với Facebook và Twitter. Nếu bạn muốn mọi người thích, hãy cho họ lí do. Nếu bạn muốn họ bình luận, hãy gửi họ một câu hỏi. Bạn có thể trực tiếp khuyến khích họ và sẽ thấy ngạc nhiên bởi số lượng người theo dõi của mình tăng nhanh.  

cta cần rõ ràng

 

3. Những bức ảnh về mọi người.

Những bức ảnh chụp cộng đồng sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn nên bạn đừng ngần ngại chia sẻ chúng. Ngoài ra, một cách nữa để "sốc" lại tinh thần và đem đến sự tươi mới cho người xem chính là post những bức ảnh về thiên nhiên.

những bức ảnh về mọi người

 

4. Sử dụng màu tươi sáng và Hashtag

Thật ra, không có thủ thuật đặc biệt nào sau những bức ảnh đẹp, nhưng thời gian trôi qua chúng ta sẽ nhận ra rằng tông màu xanh dương và xanh lá trên Instagram thu hút nhiều sự chú ý hơn. Bởi vậy khi sử dụng filter, bạn hãy thử Nashville hoặc Walden. Thêm vào đó, theo những số liệu thống kê, những bức ảnh tươi sáng luôn thu hút nhiều lượt chú ý hơn so với những bức ảnh tối.

Mỗi bức ảnh bạn chụp và post lên sẽ có những touch-up khác nhau nhưng nếu bạn muốn bài đăng của mình trên Instagram để có nhiều lượt thích, hãy thử sử dụng tông màu sáng và lạnh để đo hiệu quả nhé! Ngoài ra đừng quên thêm các Hashtag theo trend để có thêm nhiều lượt thích hơn.

Infographic Instargram

sử dụng màu tươi sáng

Trên Uplevo có rất nhiều công cụ để bạn thiết kế, tha hồ lựa chọn như: Facebook Ads, Facebook Post, Facebook Cover, Banner, Cover, Poster, Logo, Standee..., bạn có thể tìm thấy tại Website: https://www.uplevo.com/

 

 Việt hóa bởi Uplevo

thicao thiết kế thương hiệu cao cấp
DMCA.com Protection Status