1

Bạn chưa có ý tưởng thiết kế?

UPLEVO có hàng trăm ý tưởng giúp BẠN tự tạo thiết kế ưng ý nhất!
Thiết kế ngay

Design box

Bạn là Designer muốn xin tư vấn thiết kế, nhận xét và đánh giá về các sản phẩm của mình? Bạn là chủ doanh nghiệp, công ty, cửa hàng chưa ưng ý với Logo, thương hiệu, hình ảnh truyền thông quảng cáo hiện tại ? Thậm chí bạn chưa có sản phẩm và mới chỉ có những ý tưởng mà thôi ? Hãy tìm hiểu ngay dự án hoàn toàn mới này của Uplevo.

 

Về dự án tư vấn thiết kế miễn phí

Dự án "Tư Vấn Miễn Phí Cùng Chuyên Gia" của Uplevo được bảo trợ bởi Dizen - Brand Design.
Dizen là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, truyền thông, quảng cáo và thương hiệu, đã thực hiện hàng loạt các dự án lớn cho FPT, TPBank, Doji, HDBank, CTX Holdings, F88,..

 đặt hàng dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu Uplevo

Các mảng trong “Tư vấn Miễn phí cùng chuyên gia”

 

Tư vấn logo & thương hiệu miễn phí

Apple thay đổi Logo của họ 5 lần
Nike thay đổi Logo của họ 3 lần
Cocacola thậm chí thay đổi Logo của họ tới..10 lần

Thay đổi logo không đáng sợ, đáng sợ là không biết phải thay đổi bao nhiều lần.

tư vấn logo miễn phí

Không hiếm những doanh nghiệp cả trong nước và trên thế giới trải qua nhiều năm hoạt động đã quyết định thay mới hoàn toàn bộ nhận diện thương hiệu của mình. Sự mạo hiểm này đôi lúc mang lại những hiệu quả tích cực, sự phát triển rực rỡ hơn so với quá khứ, đúng với những định hướng và phát triển của doanh nghiệp từ khi thành lập, nhưng đôi khi, lại đem lại những kết quả hoàn toàn trái ngược.

Xây dựng một ngôi nhà sẽ bắt đầu bằng những viên gạch, xây dựng một công ty sẽ bắt đầu bằng chính logo và thương hiệu đi kèm. Điểm cốt lõi của một logo tốt là  phải thể hiện được toàn bộ đặc tính, giá trị, thông tin liên quan, và tầm nhìn trong tương lai của doanh nghiệp đó.

Đối với những ai làm nghề thiết kế, hẳn bạn đã có ít nhất một lần gặp phải những câu nói trớ trêu từ khách hàng như :”Cái này dễ mà em…”; “Cái này làm nhanh mà em..”; “Anh thích màu xanh, nhưng em thêm chút màu đỏ vì xem bói bảo hợp mệnh, ngoài ra em điểm thêm chút vàng kim để công ty làm ăn phát đạt em nhé..” 

Thế nhưng chẳng phải cảm xúc sung sướng tột đỉnh nhất của một designer đó là khi khách hàng chấp nhận ngay demo thiết kế logo đầu tiên mà không cần chỉnh sửa gì nữa hay sao?

Vây tóm lại, chúng tôi sẽ tư vấn gì để bạn có được một logo hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức nhất, khi nhận được bản thiết kế ?

1. Chất lượng chuyên môn đã đạt được hay chưa (tạo hình, màu sắc, kỹ thuật thiết kế,…)
2. Chủ đề logo có hợp với sản phẩm, dịch vụ, ngành nghề hay không
3. Khả năng ứng dụng, nhân bản của logo ngoài thực tiễn

Truy cập đường link: tuvanlogo.uplevo.com để gửi ngay mẫu logo của mình.

tư vấn thiết kế logo miễn phí 

 

Tư vấn thiết kế biển bảng miễn phí.

Người ta nói rằng, trên một thiết kế biển bảng, chỉ nên có tối đa 6 TỪ thì người xem mới có thể ghi nhớ nội dung và thông tin bạn muốn truyền tải. Một biển bảng sáng tạo, có sự thu hút, được đặt ở đúng địa điểm chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả về nhận diện thương hiệu nói riêng cũng như cả chiến lược marketing nói chung.

Truy cập đường link: https://tuvanbienbang.uplevo.com/ để được tư vấn thiết kế biển bảng cùng các chuyên gia.

Tham khảo bài viết: 5 Quy Tắc Thiết Kế Biển Bảng Quảng Cáo Hiệu Quả

 

Tư vấn thiết kế hình ảnh truyền thông, quảng cáo miễn phí

Sắp triển khai.

Với mong muốn có thể đóng góp công sức nhỏ bé cho ngành thiết kế, truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam, rất mong sẽ nhận được ngày càng nhiều những câu hỏi, những lời góp ý chân thành và sâu sắc từ bạn đọc.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng gửi tin nhắn qua địa chỉ: https://m.me/uplevo 

thicao thiết kế thương hiệu cao cấp
DMCA.com Protection Status