1

Bạn chưa có ý tưởng thiết kế?

UPLEVO có hàng trăm ý tưởng giúp BẠN tự tạo thiết kế ưng ý nhất!
Thiết kế ngay

Design box

 

quảng cáo trực tuyến và quảng cáo truyền thống

Mỗi ngày trên thế giới lại có thêm hàng ngàn công ty quảng cáo trực tuyến mới ra đời nhưng liệu rằng nhu cầu của thị trường có thực sự lớn đến như vậy không?

Nhiều chuyên gia về quảng cáo và truyền thông dự đoán, trong năm 2015, Marketing trên internet sẽ sụt giảm tốc độ tăng trưởng trên toàn cầu tới mức thấp hơn dụ kiến ở các nước Mỹ Latinh, Tây Âu và Bắc Mỹ (hai thị trường đầu tiên đã bị ảnh hưởng xấu bởi khủng hoảng kinh tế Trung Quốc và tình trạng phục hồi kinh tế ít biến chuyển tại nước mình).

Ngược lại, mức tăng trưởng trong ngành quảng cáo ở Bắc Mỹ có dấu hiệu chững lại là do sự dịch chuyển trong phương thức quảng cáo. Những người hoạt động trong ngành này ở Bắc Mỹ có xu hướng quảng cáo thông qua các phương tiện kỹ thuật số, bao gồm điện thoại di động.

Các doanh nghiệp càng ngày càng dành ít kinh phí cho các kênh quảng cáo truyền thống như TV, báo in, tạp chí… Bởi lẽ, họ đổ tiền ngày một nhiều vào quảng cáo và video trên internet. Công ty eMarketer ước tính chi phí dành cho quảng cáo trực tuyến trên toàn Bắc Mỹ sẽ tăng 16.8%, đạt ngưỡng 62.7 tỉ Đô la Mỹ vào năm 2015. Năm nay cũng sẽ chứng kiến mức tăng vọt trong quảng cáo di động khi phương thức này sẽ chạm mốc 31.53 tỉ Đô la Mỹ, tăng 59.9% so với trước.

 vi-sao-quang-cao-truc-tuyen-khong-the-thay-the-quang-cao-truyen-thong

Nhưng có thể những nhà quảng cáo này đang dần quên lãng sức mạnh và tiềm năng không thể phủ nhận của các kênh truyền thống và họ không nhận ra rằng, những gì họ thu nhận được từ đây không thua kém gì các kênh internet.

Chuyên gia phân tích Shelleen Shum đến từ eMarket cho rằng điều này có thể do họ quá đề cao độ chính xác của công cụ đo lường và target mục tiêu trong quảng cáo trực tuyến. Cũng có thể bởi vì TV vẫn có khả năng lan truyền thông tin tới một lượng công chung lớn hơn, và tất nhiên trong khoảng thời gian ngắn hơn.

Mặc dù hàng tỉ đô dành cho quảng cáo TV đang dần được chuyển sang quảng cáo trực tuyến, mức độ tăng trưởng chậm chạp của quảng cáo là minh chứng rõ nhất cho việc chúng ta cũng đang dần đánh mất giá trị với sự thay đổi đó.

Tất nhiên, các nhà cung cấp quảng cáo trực tuyến và ứng dụng di động có thể sẽ phản bác bằng giá trị trong sự cải tiến họ đem lại. Nhưng xét tới khi hàng tỉ đô la dược chi ra, Internet sẽ không bao giờ có thể sánh ngang với thời hoàng kim của quảng cáo TV.

Trên Uplevo có rất nhiều công cụ để bạn thiết kế, tha hồ lựa chọn như: Facebook Ads, Facebook Post, Facebook Cover, Banner, Cover, Poster, Logo, Standee..., bạn có thể tìm thấy tại Website: https://www.uplevo.com/

 

Nguồn: entertainmentmedianews.net

 

thicao thiết kế thương hiệu cao cấp
DMCA.com Protection Status