1

Bạn chưa có ý tưởng thiết kế?

UPLEVO có hàng trăm ý tưởng giúp BẠN tự tạo thiết kế ưng ý nhất!
Thiết kế ngay

Design box

visual content

Có bao giờ bạn tự hỏi liệu chúng ta đã hiểu đủ về nội dung hình ảnh (visual content) chưa? Tôi thì nghĩ là chưa. Trong tuần qua,tôi đã từng đến và giảng giải quá trình này cho một nhà bán lẻ địa phương và họ thực sự phải mất khá nhiều thời gian để "tiêu hóa" những thứ tôi nói - tác động của việc chia sẻ nội dung hình ảnh hàng ngày của cửa hàng lên internet có thể giúp ích cho họ. Lúc ở đó, tôi đã quay một đoạn video chuyển động chậm khoảng 10 giây về những sản phẩm của họ.

Nhưng không để tên thương hiệu, không có những sản phẩm lạ mắt ... Tiếp đó chỉ tải video trực tiếp từ iPhone của tôi lên Facebook và tất nhiên lúc ấy tôi không có bất kỳ sự mong đợi nào vào nó. Trong vòng một ngày chia sẻ, video đã có 200 lượt xem. Và một điều không thể tưởng tượng đã xảy ra.

Một người nào đó trong mạng của tôi đã thấy nơi tôi lấy video và nhận xét rằng đây là nhà bán lẻ duy nhất mà họ tin tưởng trong ngành này và họ đã làm việc với anh ta trong 10 năm qua. Boom! Một đoạn video được chia sẻ và một lời chứng thực với tầm đáng kinh ngạc. Trong khi tôi chỉ mất vài phút để quay và đăng nó.

Với tiêu đề Làm thế nào mà visual content tạo được sự tăng trưởng truyền thông xã hội, Infographic của chúng tôi gồm 3 phần chính: tại sao visual content có ảnh hưởng lớn tới sự sống còn của các thương hiệu trong thời đại kỹ thuật số. Ý nghĩa của visual content trong truyền thông xã hội lớn nhất hiện nay.

>>> Content Marketing là gì? Xây dựng chiến lược content hiệu quả

Cuối cùng, công cụ trực tuyến và ứng dụng điện thoại di động mà thương hiệu có thể sử dụng để làm cho nội dung trực quan của họ hấp dẫn hơn giúp thu hút khách hàng.

visual content

Trên Uplevo có rất nhiều công cụ để bạn thiết kế, tha hồ lựa chọn như: Facebook Ads, Facebook Post, Facebook Cover, Banner, Cover, Poster, Logo, Standee..., bạn có thể tìm thấy tại Website: https://www.uplevo.com/

Nguồn: marketingtechblog.com

thicao thiết kế thương hiệu cao cấp
DMCA.com Protection Status