14 Phần Mềm Tạo Ảnh Bìa Youtube, Cover Youtube Online Đẹp

phần mềm tạo ảnh bìa Youtube

Tổng hợp các phần mềm tạo ảnh bìa Youtube đẹp, thiết kế cover Youtube online miễn phí để bạn phát triển và xây dựng kênh Youtube của mình. YouTube đang dần trở thành mạng chia sẻ video đỉnh và hot nhất hiện nay. Không những thế, nền tảng chia sẻ video này dần trở thành cầu nối Marketing siêu đẳng, giúp doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận tới hàng ngàn, hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Mỗi nhà sáng tạo video đều biết rằng: Muốn thu hút tối đa sự chú ý từ người xem, họ phải xây dựng cho mình một nền tảng nội dung tốt cái đã. Nhưng nếu mặt tiền của video, của các Cover Youtube (hay còn được gọi là bìa ảnh profile của channel bạn) không hấp dẫn, liệu người xem có subscribe kênh của bạn và chú ý theo dõi nội dung kênh trong tương lai? Đây chính là lúc bạn cần tập thiết kế cho mình một ảnh bìa Youtube thật đỉnh và sáng tạo nhất có thể

> 20 Mẹo miễn phí tăng lượt xem Youtube của bạn; Mẹo tặng lượt theo dõi – subscribes Youtube

Dưới đây là 14 phần mềm online để tạo ảnh bìa Youtube, Cover YouTube vô cùng hữu ích, có thể giúp bạn thiết kế các sản phẩm sáng tạo, độc đáo, mà không phải lo lắng chi trả nhiều chi phí không cần thiết. Nhưng hãy chú ý những quy tắc cơ bản về kích thước trước khi thiết kế cover cho YouTube của mình:

>>> Tham khảo thêm các bài viết khác của Uplevo

Kích thước ảnh bìa Youtube chuẩn:

1. Kích cỡ cover Youtube cỡ nhỏ nhất: YouTube yêu cầu kích cỡ của ảnh bìa, cover phải đạt tối thiểu 2048px x 1152px. Kích cỡ ảnh bìa nhỏ hơn có thể khiến chúng gặp lỗi trong quá trình upload.

2. Kích cỡ ảnh bìa Youtube được khuyến cáo: YouTube khuyến cáo bạn kích thích Cover nên đạt trong khoảng 2560px x 1440px. Bạn có thể tham khảo các chỉ dẫn của YouTube để đạt được hiệu quả cao nhất trong thiết kế banner.

3. Kích thước file ảnh bìa tối đa: Theo YouTube, bạn không được phép upload file ảnh cover Youtube vượt quá 6MB.

4. Vùng an toàn tối thiểu cho văn bản và biểu trưng: Theo quy định của Youtube, vùng an toàn cho ảnh bìa là 1546 x 423 px. Hình ảnh lớn hơn có thể bị cắt trên một số chế độ xem hoặc thiết bị.

5. Chiều rộng tối đa: 2560 x 423 px. Điều này có nghĩa là “vùng an toàn” luôn hiển thị bất kể kích thước màn hình. Các vùng ở mỗi bên của hình ảnh kênh hiển thị hoặc bị cắt tùy theo kích thước trình duyệt.

Và không dài dòng nữa, dưới đây là 14 phần mềm bạn cần có để công việc tạo ảnh bìa, cover YouTube trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

>>> Hướng dẫn cách tải video trên Facebook, Youtube và Instagram

1. Canva

Canva là một ứng dụng phần mềm thiết kế online nổi tiếng, cho phép bạn có thể dễ dàng thiết lập các bản thiết kế chỉ trong giây lát. Một trong những tính năng thú vị của Canva, đó chính là thiết kế các hình ảnh bìa cho YouTube, dựa trên hàng triệu bức ảnh trong kho tư liệu hoàn toàn miễn phí của Canva.

tạo ảnh bìa Youtube bằng Canva

Cùng với những tính năng thông minh khác, Canva xứng đáng là trợ thủ đắc lực nhất trong quá trình sáng tạo sản phẩm thiết kế cover Youtube của bạn.

2. Design Wizard

Phần mềm này cho phép bạn tiếp cận hơn 10.000 template đã được thiết kế sẵn, hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tính chỉnh font, logo, photo tùy ý.

tạo cover youtube bằng design wizard

Với Design Wizard, bạn chẳng cần phải lo mọi khía cạnh chuyên môn phức tạp trong thiết kế. Chỉ cần một cái click chuột, bạn có thể thiết kế các ấn phẩm của mình trên đa dạng các nền tảng mạng xã hội khác nhau, từ YouTube, LinkedIn, Facebook cho tới Twitter.

3. Fotor

Với Fotor, bạn có hai sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ của ứng dụng này: Bản phần mềm hoàn toàn miễn phí, và bản cao cấp chỉ với $8,99. Bản miễn phí cho phép bạn edit và tạo ảnh bìa YouTube của riêng mình.

tạo ảnh bìa Youtube bằng Fotor

Tuy vậy, vì là bản miễn phí nên bạn cần cân nhắc khía cạnh quảng cáo trong sản phẩm của mình. Các vấn đề quảng cáo sẽ được giải quyết trong phiên bản cao cấp của ứng dụng (đi kèm với những template được thiết kế sẵn từ Fotor).

4. Snappa

Snappa cung cấp cho bạn một ứng dụng tạo cover Youtube tuyệt vời với template và photo có sẵn trong thư viện. Bạn có thể download 5 ảnh / template mỗi tháng hoàn toàn miễn phí, nhưng có thể tải không giới hạn nếu trả thêm $10 / tháng.

tạo cover youtube bằng snappa

5. Adobe Spark

Adobe Spark xứng đáng là công cụ tạo ảnh bìa YouTube đỉnh nhất. Để sử dụng công cụ này miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký sử dụng trên Adobe Creative Cloud. Thông qua ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể thiết kế Cover YouTube trong tùy chọn YouTube channel art.

tạo ảnh bìa Youtube bằng Adobe Spark

Với những thao tác kéo thả đơn giản, bạn dễ dàng tiếp cận các lựa chọn thiết kế khác nhau, vô cùng chuyên nghiệp, từ việc xây dựng bố cục, chủ đề cho cover, hình họa, text,…

6. Match2One

Ứng dụng này hỗ trợ bạn thiết kế template phục vụ cho hoạt động thiết kế ảnh bìa YouTube. Bạn có thể upload ảnh bìa của mình miễn phí, hoặc bỏ ra thêm $5 để thiết kế chúng trên Match2One.

tạo cover youtube bằng match2one

7. Photo Visi

Nền tảng thiết kế này vô cùng tiện ích trong việc thiết kế Cover Youtube và chia sẻ thành quả của bạn lên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Photo Visi tương thích trên hệ điều hành Mac, Windows, Android và nhiều hơn nữa. Điểm đặc biệt của công cụ này so với những anh tài khác chính bởi: Nó cung cấp hoàn toàn miễn phí, không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

tạo ảnh bìa Youtube bằng Photo Visi

Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy yên tâm khi sử dụng chúng khi tạo ảnh bìa cho kênh YouTube của mình.

8. Bannerwoo

Bannerwoo là công cụ thiết kế cung cấp cho banner YouTube của bạn các template hoàn toàn miễn phí. Chỉ trong vài phút, bạn đã hoàn toàn việc thiết kế của mình thông qua các thao tác hoàn toàn đơn giản.

tạo cover youtube bằng bannerwoo

9. Bannersnack

Bannersnack là công cụ giúp bạn thiết kế các sản phẩm trên nền tảng HTML5, cũng như hỗ trợ tạo ảnh bìa YouTube. Bằng việc cung cấp các font chuyên nghiệp, các bức ảnh đẹp mắt, bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng công cụ này. Để sử dụng Banners Nack, bạn cần bỏ ra $12/tháng cho gói cơ bản, $18/tháng cho gói cao cấp, và $24/tháng cho gói dành cho doanh nghiệp.

tạo ảnh bìa Youtube bằng Bannersnack

10. BeFunky

Công cụ thiết kế BeFunky này hoạt động rất đơn giản, chỉ qua vài ba thao tác kéo thả đơn thuần. Đây là công cụ hỗ trợ tạo Cover cho YouTube đơn giản và nhanh chóng nhất, với chỉ 4 bước thiết kế cơ bản.

tạo cover youtube bằng befunky

11. PicMonkey

Đây là một trong số ít các công cụ tạo ảnh bìa YouTube có sẵn dành cho khách hàng. Với những bản thiết kế được tạo từ trước, công việc của bạn giờ đây chỉ là tính chỉnh lại màu sắc, font chữ và đồ họa phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Bằng việc sử dụng PicMonkey, Cover YouTube của bạn chắc chắn sẽ được đảm bảo bằng chất lượng thiết kế chuyên nghiệp nhất.

tạo ảnh bìa Youtube bằng PicMonkey

12. iPiccy

Bạn nghĩ rằng, việc thiết kế ảnh bìa cho YouTube tốn kém rất nhiều thời gian quý báu vàng bạc của bạn. Rằng việc thiết kế đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian để cho ra sản phẩm với chất lượng cao nhất. Điều này không đúng khi bạn sử dụng iPiccy. Chỉ bằng 4 bước cơ bản, bạn đã có cho mình thứ mình cần – một Cover YouTube chất lượng cao.

tạo ảnh bìa Youtube bằng iPiccy

13. Fotojet

Chốt lại bảng danh sách các công cụ tạo ảnh bìa YouTube hữu ích nhất chính là Fotojet – ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp. Công cụ này cung cấp tới bạn danh sách các template hoàn toàn miễn phí cho YouTube. Bạn muốn tìm cho mình những template độc đáo nhất với ngân sách eo hẹp, mà ngại đụng hàng với đối thủ cạnh tranh, hãy tìm đến Fotojet. Sau khi hoàn thành công việc thiết kế, bạn chỉ đơn giản upload lên YouTube một cách đơn giản và nhanh chóng.

tạo cover Youtube bằng Fotojet

Hy vọng những công cụ vừa rồi sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc thiết kế banner cho YouTube, để thiết kế không còn gánh nặng ám ảnh bạn.

Tổng hợp ảnh bìa Youtube đẹp của 20 kênh có nhiều Subscribers nhất

Dưới đây là tổng hợp 20 ảnh bìa Youtube, cover Youtube đẹp của các channel Youtube đang có nhiều lượt theo dõi nhất hiện tại. Cùng khám phá xem liệu mình có học hỏi được gì từ những thiết kế này không nhé.

ảnh bìa Youtube đẹp Pewdiepie

ảnh bìa Youtube kênh Pewdiepie (85 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube T-Series

ảnh bìa Youtube kênh T-Series (85 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube đẹp 5 Minute Crafts

ảnh bìa Youtube kênh 5-Minute Crafts (49 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube đẹp Canal KondZilla

ảnh bìa Youtube kênh Canal KondZilla (46 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube đẹp Justin Bieber

ảnh bìa Youtube kênh Justin Bieber (43 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube đẹp SET India

ảnh bìa Youtube kênh SET India (41 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube đẹp WWE

ảnh bìa Youtube kênh WWE (39 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube đẹp Dude Perfect

ảnh bìa Youtube kênh Dude Perfect (39 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube đẹp Ed Sheeran

ảnh bìa Youtube kênh Ed Sheeran (37 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube đẹp Cocomelon-Nursery Rhymes

ảnh bìa Youtube kênh Cocomelon – Nursery Rhymes (36 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube đẹp Badabun

ảnh bìa Youtube kênh Badabun (36 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube Eminem Music

ảnh bìa Youtube kênh EminemMusic (36 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube đẹp whinderssonnunes

ảnh bìa Youtube kênh whinderssonnunes (34 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube đẹp ElrubiusOMG

ảnh bìa Youtube kênh elrubiusOMG (33 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube đẹp Ariana Grande

ảnh bìa Youtube kênh Ariana Grande (32 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube đẹp Taylor Swift

ảnh bìa Youtube kênh Taylor Swift (32 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube đẹp Katy Perry

ảnh bìa Youtube kênh Katy Perry (32 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube đẹp Fernanfloo

ảnh bìa Youtube kênh Fernanfloo (32 triệu Subscribers)