1

Bạn chưa có ý tưởng thiết kế?

UPLEVO có hàng trăm ý tưởng giúp BẠN tự tạo thiết kế ưng ý nhất!
Thiết kế ngay

Design box

UPLEVO – CÔNG CỤ THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU & TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

ĐẾN VỚI UPLEVO BẠN CÓ THỂ

1. Tự tạo thiết kế nhanh nhất chỉ với 5 phút
Các mẫu thiết kế có sẵn
Kho các mẫu thiết kế có sẵn các ideas đa dạng và phong phú các ngành nghề
Người dùng chỉ việc thay ảnh và text theo mong muốn

2. Dịch vụ hỗ trợ tận nơi từ cộng đồng Designer chuyên nghiệp
Hỗ trợ người dùng thiết kế trong từng sản phẩm
Đặt hàng thiết kế riêng với các Designer theo mong muốn
Đặt hàng thiết kế logo, thương hiệu

3. File nguồn hỗ trợ in ấn
File thiết kế chất lượng đảm bảo và tùy chỉnh phù hợp
Đặt hàng in ấn, tặng kèm các tài liệu marketing offline (banner, poster, standee, name card, discount card, member card)

Click vào ảnh để tìm hiểu về công cụ thiết kế online

banner uplevo

Bạn đang tìm kiếm các phần mềm thiết kế Name Card Online, làm Card Visit Online? Tổng hợp các công cụ miễn phí và một số mẫu Name Card đẹp để bạn tham khảo, giúp bạn nhanh chóng có được một sản phẩm ưng ý nhất.

Các thiết kế name card hay thiết kế card visit thường sẽ là ấn tượng đầu tiên đối tác, khách hàng có đối với công ty, doanh nghiệp hoặc chính bạn. Vậy nên không thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc có một thiết kế name card tốt. 

Name card không chỉ phải thể hiện được sự tin tưởng, thông điệp rõ ràng về những gì doanh nghiệp bạn đại diện cho, mà còn phải đưa ra danh sách các thông tin liên lạc của bạn nữa.

Bí quyết thiết kế website chuyên nghiệp Thiết Kế Bộ Sales Kit Ấn Tượng Dành Cho Dân Sale

Thiết kế Name Card là một việc làm rất quan trọng. Tham khảo ngay bài viết 9 Mẹo Thiết Kế Name Card Ấn Tượng

8 Công Cụ Thiết Kế Poster Online Không Thể Bỏ Qua
6 Công Cụ Thiết Kế Logo Online Miễn Phí
6 Công Cụ Thiết Kế Banner Miễn Phí Cho Người Không Chuyên
12 Công Cụ Tuyệt Vời Thiết Kế Infographic Online 
Phần Mềm Ghép Ảnh Đẹp Online Miễn Phí
15 Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp 
20 Phần mềm tạo ảnh GIF online miễn phí

Nội dung chính trong bài viết:

#1. 10 Công cụ thiết kế Name Card Online
#2. Mẹo thiết kế Name card hiệu quả
#3. Phong cách thiết kế và một số mẫu Card Visit đẹp

 

10 Công Cụ Thiết Kế Name Card Online 

 

1. Free Business Card Maker

free business card maker

Free Business Card Maker là một công cụ thiết kế của Shopify, nó hoạt động theo dạng sau khi thu thập các thông tin liên lạc và logo thương hiệu của bạn, công cụ sẽ biến đổi thành một name card đơn giản, và có thể in ấn. Chỉ mất một vài giây nhanh chóng, bạn đã có một thiết kế name card sạch sẽ để đem đi in ngay lập tức. Ngoài ra bạn cũng có thể tại phần mềm miễn phí business card maker trên các điện thoại Android để tự tay thiết kế name card cho mình.

Link website:https://www.shopify.com/tools/business-card-maker
Link Android app: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.shopify.businesscards.maker&hl=en

 

2. PsPrint

psprint

PsPrint là công cụ thiết kế cho phép bạn chỉnh sửa name card của mình. So với công cụ phía trên sẽ mất tương đối nhiều thời gian hơn, nhưng nếu bạn tự muốn thiết kế, PsPrint là một lựa chọn không tôi bởi bạn có thể thêm text, ảnh, vật, khối, bóng hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ tới.

Link: https://www.psprint.com/design-templates/business-cards/

 

3. Jukebox

jukebox

Jukebox cung cấp rất đa dạng các mẫu thiết kế name card để người dùng có thể lựa chọn. Mỗi mẫu bạn đều có thể chỉnh sửa tên, thông tin liên lạc cũng như màu sắc của thương hiệu phù hợp.

Link: https://www.jukeboxprint.com/editor/business_card_selector.php

 

4. Business Card Star

business card star

Business Card Star cũng là một công cụ thiết kế Name Card có hàng trăm layouts để bạn có thể sử dụng. Các layouts được chia thành các danh mục như "doanh nghiệp" hoặc "cửa hàng".., và cũng cho phép bạn chỉnh sửa các thông tin liên lạc cũng như những gì liên quan đến thương hiệu.

Link: https://businesscardstar.com/

 

5. DeGraeve.com

DeGraeve

DeGraeve.com là một công cụ thiết kế name card có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể lựa chọn các đoạn text muốn bôi đen hoặc phóng to, xem trước các thiết kế của mình khi chỉnh sửa và một số tính năng khác nữa.

Link: https://www.degraeve.com/business-cards/

 

6. Canva 

canva

Canva, công cụ thường được sử dụng để thiết kế ảnh trên social media, cũng có thể sử dụng để thiết kế name card. Bạn có thể lựa chọn từ vô số mẫu thiết kế của họ rồi chỉnh sửa, hoặc tự mình thiết kế. Mặc dù sẽ để thiết kế name card trên Canva sẽ mất nhiều thời gian hơn các công cụ khác, nhưng nó sẽ phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn hơn rất nhiều.

Link: https://www.canva.com/create/business-cards/

 

7. FreeLogoServices

Free Logo Services

FreeLogoServices cũng là một công cụ tương tự khi cung cấp các mẫu thiết kế name card đa dạng và cập nhât. Họ sắp xếp phân loại theo ngành nghề để giúp bạn tìm ra mẫu thiết kế ưng ý nhất. Các thành phần trên name card đều có thể chỉnh sửa và tùy biến dễ dàng.

Link: https://www.freelogoservices.com/business-card-maker

 

8. Business Card Land

Business Card Land

Business Card Land là một công cụ thiết kế name card chỉ với vài bước đơn giản. Đầu tiên chọn lựa layout thiết kế, sau đó điền vào một biểu mẫu các thông tin liên lạc của bạn. Cuối cùng chỉnh sửa màu sắc trên mẫu thiết kế để phù hợp với công ty bạn.

Link: https://businesscardland.com/home/

 

9. Design Mantic

Design Mantic

Design Mantic cung cấp rất nhiều các thiết kế hiện đại để bạn có thể chọn lựa. Sau khi chọn xong, bạn có thể thêm các thông tin liên lạc như công cụ khác, tải lên logo, thay đổi font chữ và màu chữ trước khi đem đi in.

Link: https://www.designmantic.com/business-card-design/gallery

 

10. Business Card Maker

Business Card Maker

Business Card Maker là công cụ thiết kế name card hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng sử dùng rất rất nhiều các mẫu của mình. Mỗi mẫu đều có thể chỉnh sửa bằng vài thao tác đơn giản. Tải lên logo và thêm thông tin liên lạc của mình là bạn đã có một thiết kế hoàn chỉnh ưng ý.

Link: https://www.bizcardmaker.com/#/?theme=theme-picture--city-half-black

 

Mẹo Thiết Kế Name Card Hiệu quả

Dưới đây là một số mẹo nhỏ sẽ giúp bạn có những thiết kế name card đẹp và ấn tượng.

 

Thiết kế đơn giản

Name card được sử dụng chỉ với một mục đích duy nhất: giúp mọi người có thể liên lạc được với bạn. Nếu thiết kế của bạn quá phức tạp, có thể sẽ khiến người cầm cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin mà họ cần. Các thông tin phải được ưu tiên đập thẳng vào mắt người xem để giúp họ dễ dàng biết và ghi nhớ.

 

Một ảnh duy nhất

Trong hầu hết các trường hợp, để thiết kế trở nên đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng một ảnh duy nhất, thường sẽ là logo của công ty. Hình ảnh bạn chọn cần bao trùm được đặc tính của thương hiệu. Thêm những ảnh khác sẽ tạo ra sự rối loạn và phâm tâm.

 

Thông tin quan trọng

Không chỉ sản phẩm name card cần được thiết kế rõ ràng, các nội dung trên đó cũng cần được ngắn gọn và mạch lạc. Hãy chắc chắn rằng các thông tin quan trọng, như tên của bạn, thông tin liên lạc đã được thêm và đặt ở vị trí dễ nhìn thấy. Ngoài ra font chữ của phần nội dung, bạn cũng nên lựa chọn từ 1 tới tối đa 2 font để đảm bảo không mất đi sự cân bằng trong thiết kế name card của mình

 

Chất lượng

Cuối cùng, name card cũng như một phiên bản thu nhỏ của doanh nghiệp bạn. Nếu thiết kế name card có chất lượng không tốt, người xem cũng sẽ có cái nhìn không tốt về doanh nghiệp. Hãy đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được in ấn bởi đơn vị chuyên nghiệp, xuất ra với logo có dung lượng cao, font chữ đều rõ nét dễ đọc.

 

Phong cách thiết kế và các mẫu Name Card đẹp

Dù bạn đang có ý định thành lập một công ty hay phát triển một startup mới, thiết kế card visit hay name card của bạn chắc chắn sẽ tạo ra những sự ảnh hưởng vô cùng lớn.

Dưới đây là các ý tưởng về thiết kế mẫu name card đẹp từ những designer chuyên nghiệp. Mong rằng bạn sẽ học hỏi được từ những ví dụ tuyệt vời này cho các ấn phẩm name card của mình.

 

Mẫu Name Card đẹp phong cách hiện đại

Với sự xuất hiện của vô vàn các lựa chọn khác nhau cho chất liệu của card visit, cũng như sự tiến bộ của in ấn, giờ đây người ta đã có thể có những sản phẩm thiết kế vô cùng bắt mắt và hiện đại.  

Kỹ thuật in ấn này không chỉ giúp bạn trở nên “ngầu” hơn, mà đồng thời nó còn cực kì phù hợp nếu doanh nghiệp bạn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ.

phong cách thiết kế card visit hiện đại

phong cách thiết kế card visit hiện đại     phong cách thiết kế card visit hiện đại 

phong cách thiết kế card visit hiện đại     phong cách thiết kế card visit hiện đại

phong cách thiết kế card visit hiện đại

 

 

Mẫu Name Card đẹp phong cách sặc sỡ

Làm thế nào để trở nên nổi bật giữa một rừng các mẫu name card giống nhau? Làm thế nào để gây sự chú ý cho những người nhận card từ bạn? Một cách tiếp cận đơn giản nhất đó chính là áp dụng tính vui nhộn và sặc sỡ lên thiết kế của mình.

Nếu thương hiệu có bạn cần thể hiện các đặc tính năng động, sáng tạo, vui tươi, vậy chẳng có lý do gì mà bạn không thử bắt đầu áp dụng phong cách này ngay cho card visit của mình cả.

phong cách thiết kế card visit sặc sỡ

phong cách thiết kế card visit sặc sỡ     phong cách thiết kế card visit sặc sỡ

phong cách thiết kế card visit sặc sỡ

phong cách thiết kế card visit sặc sỡ     phong cách thiết kế card visit sặc sỡ

phong cách thiết kế card visit sặc sỡ

 

Mẫu Name Card đẹp phong cách tối giản và chuyên nghiệp

Thực tế là, đôi khi cách tiếp cận theo chiều hướng tối giản cũng có thể khiến thiết kế của bạn trở nên thu hút hơn trong mắt khách hàng. Những thiết kế tối giản, thường sử dụng các tone màu đơn sắc, cùng các typography to và đậm, đem lại cho người nhận cảm giác rõ rệt về sự chuyên nghiệp.

phong cách thiết kế tối giản và chuyên nghiệp

phong cách thiết kế tối giản và chuyên nghiệp     phong cách thiết kế tối giản và chuyên nghiệp

phong cách thiết kế tối giản và chuyên nghiệp     phong cách thiết kế tối giản và chuyên nghiệp

 

 

Mẫu Name Card đẹp phong cách thanh lịch

Khi nhắc tới các thị trường, ngành nghề như trang sức, rượu,.. mà thương hiệu gắn liền với sự thanh lịch, tinh tế, điều bạn cần làm cho card visit của mình đó chính là thể hiện được đặc tính của thương hiệu một cách rõ rệt.

phong cách thiết kế card visit thanh lịch     phong cách thiết kế card visit thanh lịch

phong cách thiết kế card visit thanh lịch

phong cách thiết kế card visit thanh lịch

phong cách thiết kế card visit thanh lịch     phong cách thiết kế card visit thanh lịch

 

Khám phá sức mạnh của một card visit hiệu quả.

Với nhiều các phong cách thiết kế card visit khác nhau, bạn nên căn nhắc lựa chọn cho mình một yếu tố phù hợp nhất trong việc truyền tải các thông điệp của thương hiệu. Bạn cũng nên sáng tạo, thử những phong cách thiết kế và chất liệu in ấn mới để giúp cho mẫu name card của mình trở nên nổi bật trong mắt khách hàng.

Catalogue là gì? Hướng dẫn Thiết Kế Catalogue
Brochure là gì? Hướng dẫn Thiết Kế Brochure

Tham khảo các công cụ thiết kế quảng cáo của Uplevo tại: https://www.uplevo.com/. (Đợt này Uplevo đang có khuyến mãi thanh toán 500k nhận ưu đãi lên tới 6 tháng sử dụng với khách hàng mới đó)

Inbox Fanpage để biết thêm chi tiết nha: https://m.me/uplevo

>>> Tham gia Hội Thiết kế Thực chiến để tìm Designer thiết kế Card visit

hội thiết kế thực chiến

đặt hàng dịch vụ thiết kế name card uplevo

 

 

thicao thiết kế thương hiệu cao cấp
DMCA.com Protection Status