1

Bạn chưa có ý tưởng thiết kế?

UPLEVO có hàng trăm ý tưởng giúp BẠN tự tạo thiết kế ưng ý nhất!
Thiết kế ngay

Design box

Mặc dù các chủ đề được nhận được đông đảo sự ưa thích ở thời điểm hiện tại là các xu hướng marketing, kinh doanh mới, các case study kinh điển để giúp bạn bứt phá trong công việc. Thế nhưng đôi lúc đọc và xem một chút về thiết kế tờ rơi cũng làm giảm nhàm chán phải không?

Uplevo triển khai dự án "Tư Vấn Logo Miễn Phí Cùng Chuyên Gia" của Uplevo được bảo trợ bởi Dizen - Brand Design.
Dizen là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, truyền thông, quảng cáo và thương hiệu, đã thực hiện hàng loạt các dự án lớn cho FPT, TPBank, Doji, HDBank, CTX Holdings, F88,.. Đăng ký tư vấn Logo

10 Mẫu Thiết Kế Phong Bì Sáng Tạo
Thiết Kế Profile, Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Chuyên Nghiệp 
11 Bí Quyết Thiết Kế Menu Đẹp Và Ấn Tượng 
Tờ Rơi Trong Bộ Sales Kit
In ấn Tờ rơi quảng cáo đẹp

thiết kế Brochure ThiCao

 

Tổng Quan Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo

Những mẫu thiết kế tờ rơi đẹp, ấn tượng và mang đầy sức sáng tạo thường kết thúc ở một vị trí không mấy tốt đẹp cạnh những thùng rác bẩn thỉu, thế nhưng chúng vẫn có những chỗ đứng nhất định trong những chiến dịch marketing ngày nay.

Tờ rơi là vật hữu hình, cực kì tiết kiệm chi phí và linh hoạt trong sử dụng. Nếu làm tốt, nó có thể tiếp cận được tới đúng đối tượng khách hàng với đúng thông điệp tại thời điểm hoàn hảo. Và đấy chính là mục tiêu tối cao của quá trình marketing.

Dưới đây là 99 mẫu thiết kế tờ rơi đẹp nhất đi kèm với 23 mẹo thiết kế được đưa ra bởi những chuyên gia lâu năm trong nghề, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tham khảo: Bí quyết thiết kế website chuyên nghiệp 

 

 

23 Ý Tưởng Thiết Kế Tờ Rơi Đẹp Nhất

 

1. Sử Dụng Màu Sắc Hoành Tráng

sử dụng màu sắc hoành tráng

sử dụng màu sắc hoành trángsử dụng màu sắc hoành tráng

sử dụng màu sắc hoành tráng

Hãy thu hút sự chú ý của người xem bằng những màu sắc sáng và thiết kế sống động. Chọn những tone màu nền đậm và trầm hoặc sử dụng sự tương phản màu sắc cho chủ thể chính phụ trong thiết kế. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu sắc để nhấn mạnh vào các thông điệp muốn truyền tải, như màu xanh lá cây hoặc vàng cho các thương hiệu về sức khỏe hoặc màu cơ bản cho trẻ em.

 

2. Ưu Ái Những Mảng Tối

ưu ái những mảng tối

ưu ái những mảng tốiưu ái những mảng tối

Đôi khi việc sử dụng nhiều mảng tối cũng có thể thu hút được nhiều sự chú ý như khi sử dụng màu sáng. Màu đen nói chung rất hiệu quả với các thương hiệu cao cấp hoặc để thể hiện sự bí ẩn, nguy hiểm hoặc yếu tố về thời gian.

 

3. Giữ Sự Đơn Giản

giữ sự đơn giảngiữ sự đơn giản

giữ sự đơn giảngiữ sự đơn giản

Bạn sẽ không muốn nhồi nhét lên thiết kế tờ rơi của bạn tất cả mọi thông tin bạn có đâu. Hãy lựa chọn một thông điệp duy nhất để làm mà thôi. Các thiết kế tờ rơi tối giản thực sự giúp người xem tập trung vào những nội dung quan trọng nhất trong hình.

 

4. Tôn Trọng Những Quy Luật

Tôn Trọng Những Quy LuậtTôn Trọng Những Quy Luật

Tôn Trọng Những Quy LuậtTôn Trọng Những Quy Luật

Sử dụng những phong cách, màu sắc và hình ảnh quen thuộc có thể dễ dàng đưa ra thông điệp muốn truyền tải và giúp khách hàng hiểu được thiết kế tờ rơi của bạn. Sử dụng những tín hiệu dễ hiểu như: Bảng và phấn mang nghĩa trường học; dàn nhạc và người chỉ huy mang nghĩa nhạc cổ điển; thư và tem ám chỉ cho du lịch;...

 

5. Bắt Kịp Tinh Thần Mùa Lễ Hội

Bắt Kịp Tinh Thần Mùa Lễ Hội

Bắt Kịp Tinh Thần Mùa Lễ Hội Bắt Kịp Tinh Thần Mùa Lễ Hội

Bắt Kịp Tinh Thần Mùa Lễ Hội Bắt Kịp Tinh Thần Mùa Lễ Hội

Bắt Kịp Tinh Thần Mùa Lễ Hội

Bắt kịp yếu tố thời điểm và gửi các thông điệp liên quan là điều đáng được khích lê. Nó có thể là một chương trình giảm giá hoặc một sự kiện đặc biệt trong năm hay bất cứ dịp gì bạn nghĩ là có liên quan tới thương hiệu và sản phẩm của bạn.

 

6. Thiết Kế Tờ Rơi Khác Lạ

Thiết Kế Tờ Rơi Khác Lạ

Thiết Kế Tờ Rơi Khác LạThiết Kế Tờ Rơi Khác Lạ

Thiết Kế Tờ Rơi Khác Lạ

Thiết Kế Tờ Rơi Khác Lạ

Đặt nội dung vào một khung cố định hoặc sử dụng đồ họa và font chữ theo một cách chẳng giống ai cũng là một ý tưởng hay. Sáng tạo trong thiết kế sẽ tạo ra những sự bất ngờ giúp khách hàng sẽ mãi ghi nhớ về bạn.

 

7. Sử Dụng Yếu Tố Không Gian

Sử Dụng Yếu Tố Không Gian

Sử Dụng Yếu Tố Không GianSử Dụng Yếu Tố Không Gian

Sử Dụng Yếu Tố Không Gian

Các đường thẳng đã quá nhàm chán! Hãy thử đặt tiêu đề của bạn theo hình tam giác xoắn ốc chữ z xem. Hoặc biến đổi kiểu typography và sử dụng hình ảnh lạ để thiết kế tờ rơi của bạn hoàn toàn trở nên nổi bật trong đám đông.

 

8. Sử Dụng Hình Ảnh Chụp

Sử Dụng Hình Ảnh Chụp

Sử Dụng Hình Ảnh Chụp

Sử Dụng Hình Ảnh Chụp

Hình ảnh đẹp là một cách tiếp cận tốt để thu hút ánh nhìn của người xem. Những bức ảnh này phải có chất lượng cao rõ nét và có những tác động trực tiếp tới người xem.

 

9. Dễ Thương Và Nhí Nhảnh

Dễ Thương Và Nhí NhảnhDễ Thương Và Nhí Nhảnh

Dễ Thương Và Nhí NhảnhDễ Thương Và Nhí Nhảnh

Khi thiết kế tờ rơi có hình ảnh trẻ em và động vật, yếu tố dễ thương luôn được nhiều người yêu thích sử dung! Đừng ngần ngại thêm những điều “trẻ con” đó lên thiết kế cho dù chúng không liên quan trực tiếp tới sản phẩm của bạn. Hình ảnh dễ thương có thể hấp dẫn được cảm xúc và ánh nhìn của người khác.

 

10. Yếu Tố Cổ Xưa

Yếu Tố Cổ Xưa

Yếu Tố Cổ XưaYếu Tố Cổ Xưa

Yếu Tố Cổ Xưa

Đôi khi cũ lại là mới. Nếu như bạn đang không xuống phố, bắt kịp những xu hướng của lũ trẻ con, thì tại sao không chọn những thiết kế tờ rơi mang phong cách vintage, từng một thời làm mưa làm gió?

 

11. Sự Vui Nhộn

Sự Vui Nhộn

Sự Vui NhộnSự Vui Nhộn

Sự Vui Nhộn

Hoạt hình và đồ họa có thể là một cách khá thú vị để mang thông điệp của bạn tới khách hàng và xây dựng được lối tiếp cận tới thương hiệu cá nhân khá thông minh.

 

12. To Hay Nhỏ?

To Hay Nhỏ

To Hay NhỏTo Hay Nhỏ

Hầu hết các thiết kế tờ rơi đều qua một quy chuẩn nhất định, hãy thử xem xét yếu tố này để trở nên khác biêt. Thử làm tờ rơi nhỏ hơn để dễ cầm nắm, mang về hoặc lớn hơn để sản phẩm trên tờ rơi trở nên đặc biệt ấn tương.

 

13. Thử Hình Dạng Khác

Thử Hình Dạng Khác

Thử Hình Dạng KhácThử Hình Dạng Khác

Thử Hình Dạng Khác

Nếu như bạn có thể khiến mọi người sử dụng tờ rơi của bạn thay vì ném chúng đi thì chẳng quá tuyệt vời sao. Hãy cân nhắc thiết kế tờ rơi như tờ kẹp sách, thư,.. hoặc kể cả một thứ gì đó khiến họ chơi được nghịch được với nó.

 

14. Đặt Câu Hỏi

Đặt Câu Hỏi

Đặt Câu Hỏi Đặt Câu Hỏi

Đặt Câu Hỏi

Đặt Câu Hỏi Đặt Câu Hỏi

Việc đặt ra những câu hỏi có thể tăng sự tương tác của khách hàng, khiến họ dừng lại suy nghĩ nhiều hơn để biết thêm thông.

 

15. Đưa Ra Lời Khẳng Định

Đưa Ra Lời Khẳng Định

Đưa Ra Lời Khẳng ĐịnhĐưa Ra Lời Khẳng Định

Đưa Ra Lời Khẳng Định

Đưa Ra Lời Khẳng ĐịnhĐưa Ra Lời Khẳng Định

Nếu brand của bạn cho phép, hãy thử mạo hiểm và thêm thắt sự khiêu khích trong thiết kế tờ rơi. Sử dụng yếu tố hài hước bạn có, tiêu đề thật lớn và nổi bật đôi khi cũng tạo ra những thiết kế vô cùng chất.

 

16. Giáo Dục Và Hướng Dẫn

Giáo Dục Và Hướng Dẫn

Giáo Dục Và Hướng DẫnGiáo Dục Và Hướng Dẫn

Giáo Dục Và Hướng Dẫn

Thay vì chỉ bán hàng, tại sao không sử dụng thiết kế tờ rơi để giúp khách hàng làm một việc gì đó? Hoặc chỉ cho họ thấy sản phẩm của chúng ta hoạt động thế nào, đưa ra các mẹo để sản phẩm trở nên hữu ích hơn.

 

17. Giới Thiệu Sản Phẩm

Giới Thiệu Sản Phẩm

Giới Thiệu Sản PhẩmGiới Thiệu Sản Phẩm

Giới Thiệu Sản Phẩm

Giới Thiệu Sản PhẩmGiới Thiệu Sản Phẩm

Giới Thiệu Sản Phẩm

Đừng cố tỏ ra thông minh quá mức. Nếu như bạn bán nước ép, hãy giới thiệu nước ép. Nếu bạn bán bánh, hãy đưa bánh lên. Hãy đặt sản phẩm của bạn vào vị trí trung tâm của tờ rơi, đừng bắt khách hàng phải tìm hiểu xem bạn làm về gì.

 

18. Cho Người Xem Thấy Bạn Có Thể Làm Gì

Cho Người Xem Thấy Bạn Có Thể Làm Gì

Cho Người Xem Thấy Bạn Có Thể Làm Gì

Cho Người Xem Thấy Bạn Có Thể Làm Gì

Cho Người Xem Thấy Bạn Có Thể Làm Gì

Bạn có thể muốn đưa ra đầy đủ hết tất cả các sản phẩm và dịch vụ bạn đang có. Hãy thể hiện bằng các phong cách và thiết kế khác nhau để thiết kế tờ rơi của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

 

19. Nhấn Mạnh Về Lợi Ích

Nhấn Mạnh Về Lợi Ích

Nhấn Mạnh Về Lợi ÍchNhấn Mạnh Về Lợi Ích

Nhấn Mạnh Về Lợi ÍchNhấn Mạnh Về Lợi Ích

Hãy trả lời câu hỏi lớn: bạn có gì cho tôi? Ngay sau khi nói cho khách hàng biết bạn có thể làm được gì. Sản phẩm của bạn chắc chắn sẽ đáp ứng được một vài các nhu cầu hoặc giải quyết được một số vấn đề, do đó hãy nhấn mạnh về lợi ích của chúng và sử dụng hình ảnh để truyền tải thông điệp tốt hơn.

 

20. Yếu Tố Khuyến Khích

Yếu Tố Khuyến Khích

Yếu Tố Khuyến KhíchYếu Tố Khuyến Khích

Yếu Tố Khuyến Khích

Yếu Tố Khuyến KhíchYếu Tố Khuyến Khích

Bạn còn đề nghị nào tặng cho khách hàng hay không? Mã giảm giá hoặc coupon hoặc tạo ra những chương trình tặng quà tri ân đặc biệt.

 

21. Khiến Người Xem “Nhỏ Dãi”

Khiến Người Xem Nhỏ Dãi

Khiến Người Xem Nhỏ DãiKhiến Người Xem Nhỏ Dãi

Khiến Người Xem Nhỏ Dãi

Nếu như bạn làm về mảng thực phẩm, đồ ăn, hãy sử dụng những hình ảnh sản phẩm ngon nhất mà bạn có khi thiết kế tờ rơi. Dạ dày của khách hàng sẽ dẫn họ tới cửa hàng của bạn.

 

22. Sử Dụng Yếu Tố Mạng Xã Hội

Sử Dụng Yếu Tố Mạng Xã Hội

Sử Dụng Yếu Tố Mạng Xã Hội

Sử Dụng Yếu Tố Mạng Xã Hội

Thu hút thêm nhiều người tương tác bằng việc khuyến khích họ theo dõi bạn trên các kênh mạng xã hội và hơn thế nữa tag bạn vào những bức ảnh họ chia sẻ. Bạn có thể sử dụng thiết kế tờ rơi để hỏi mọi người ai đã từng mua sản phẩm của bạn, sau đó xin review từ họ.

 

23. Tạo Cảm Hứng Để Khách Hàng Hành Động

Tạo Cảm Hứng Để Khách Hàng Hành Động

Tạo Cảm Hứng Để Khách Hàng Hành ĐộngTạo Cảm Hứng Để Khách Hàng Hành Động

Tạo Cảm Hứng Để Khách Hàng Hành Động

Tạo Cảm Hứng Để Khách Hàng Hành Động

Bạn sẽ không muốn tiêu tiền vào thiết kế tờ rơi nếu như người ta chỉ nhìn một lần duy nhất rồi quên ngay lập tức đâu. Liệu bạn muốn họ thực hiện hành động nào sau khi xem? Bạn có muốn họ đến cửa hàng, tải app hoặc tham dự sự kiện? Đừng mập mờ để khách hàng phải đoán mò, hãy làm mọi thứ thật dễ hiểu!

Hướng Dẫn Thiết Kế Brochure Đỉnh Cao

Tham khảo các công cụ thiết kế quảng cáo của Uplevo tại: https://www.uplevo.com/. (Đợt này Uplevo đang có khuyến mãi thanh toán 500k nhận ưu đãi lên tới 6 tháng sử dụng với khách hàng mới đó)

Inbox Fanpage để biết thêm chi tiết nha: https://m.me/uplevo

Nguồn: Anna Lundberg
dịch: Uplevo

 

thicao thiết kế thương hiệu cao cấp
DMCA.com Protection Status